คนรุ่นใหม่ 2019 นิยมทำ ศัลยกรรมอะไรบ้าง

ในปี 2019 การทำศัลยกรรม ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวเอง ทั้งในด้านการแต่งตัวที่หลากหลาย การเข้าสังคมพบปะเพื่อนฝูง ตลอดจนเพื่อโอกาสที่ดีในการประกอบอาชีพ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง เช่น ดารา นางแบบ นักร้อง ฯลฯ

เรียกได้ว่าการทำศัลยกรรมสามารถเปลี่ยนชีวิตคนรุ่นใหม่แบบพลิกชีวิตได้ โดยตำแหน่งที่คนรุ่นใหม่นิยมทำศัลยกรรม มีดังนี้

  1. ศัลยกรรมดวงตา

การทำตา 2 ชั้น เป็นศัลยกรรมที่นิยมมาก เพราะทำให้ดวงตาดูกลมโต มีความสดใสและแลดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ผู้ที่มีปัญหาชั้นตาหลบเนื่องจากไขมันที่เปลือกมามากกว่าปกติ ก็สามารถให้แพทย์ทำการกรีดนำไขมันส่วนเกินออก แล้วเย็บชั้นตาในรูปแบบต่าง ๆ ที่ไม่เป็นแผลเป็นให้สังเกต

นอกจากนี้ ยังมีการเติมถุงใต้ตา เพื่อทำให้ดูอ่อนกว่าวัย แต่งหน้าแล้วมีมิติ สร้างความมั่นใจยิ่งกว่าเดิม และหากเพิ่มการผ่าตัดให้ดวงตาดูยาวขึ้น ก็ยิ่งทำให้ใบหน้าดูโฉบเฉี่ยว แต่งหน้าปรับลุคได้ทุกรูปแบบ จึงเรียกได้ว่าการทำ ศัลยกรรม ดวงตาทำให้ชีวิตง่ายและสดใสมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว

  1. ศัลยกรรมจมูก

คนไทยส่วนใหญ่มีปัญหาจมูกแบนและมีปีกจมูกกว้างและหนา ซึ่งทำให้มีปัญหาขาดความมั่นใจในการถ่ายรูปมุมต่าง ๆ ที่มักไม่สวยงามเท่าที่ควรการทำศัลยกรรมจมูกให้โด่งเป็นสัน และมีการเพิ่มปลายหยดน้ำสร้างความอ่อนหวานให้ใบหน้า เหมือนเป็นคนใหม่

ทั้งยังช่วยเสริมสร้างโอกาสที่ดีในทำงานอย่างเห็นได้ชัด ตัวอย่างที่เห็นได้ในปี 2019 คือ การที่คนรุ่นใหม่ทำอาชีพเป็น youtuber สร้างรายได้แบบออนไลน์ ผู้ที่เสริมจมูกจะมีใบหน้าที่สวยงาม คมชัด แต่งหน้าแล้วดูโดดเด่น ขึ้นกล้อง ทำให้ได้รับความสนใจมีผู้ติดตามมากขึ้น และมีรายได้ที่งดงามตามมา

  1. ศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกที่มีขนาดเหมาะกับรูปร่างจะทำให้การใส่เสื้อผ้าสวยงามและมีความมั่นใจมากขึ้น ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่มีปัญหากับขนาดหน้าอกที่เล็กเกินไป เป็นคัพเอ ที่ทำให้มีข้อจำกัดในการใส่เสื้อผ้าที่ชื่นชอบ เช่น ชุดเดรสเกาะอก ชุดว่ายน้ำ สายเดี่ยว ฯลฯ ทำให้ความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันลดน้อยลง

การเสริมหน้าอกในปัจจุบัน มีหลายทรงให้เลือก ทั้งแบบหยดน้ำและทรงกลม ผิวเรียบ ผิวขรุขระ ฯลฯ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถให้คำแนะนำ ในการเลือกวัสดุ รวมทั้งขนาดซีซีและตำแหน่งของการเสริมหน้าอกได้ โดยใช้เวลาพักฟื้นเพียงไม่กี่วัน ก็สามารถกลับไปทำงานได้อย่างเป็นปกติ

หวังว่า บทความนี้จะช่วยเสริมความมั่นใจในการทำศัลยกรรม ที่ท่านต้องการได้ ขอเพียงเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานและเชื่อถือได้ และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการออกแบบศัลยกรรมที่เหมาะสมกับตัวท่านมากที่สุด ก็จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *